icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

THỜI GIAN QUEN BIẾT NGẮN CÓ MỞ HỒ SƠ ĐƯỢC KHÔNG?

Jul 14,2021
Thời gian từ lúc quen biết đến khi yêu, rồi kết hôn/ mở hồ sơ bảo lãnh là một trong những yếu tố được xem xét để xác định tính chân thật của các diện vợ, chồng/ hôn phu, hôn thê. Vậy đâu là khung thời gian chuẩn của một hồ sơ đẹp và khả năng được cấp visa cao?
Trước khi làm việc tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở một quốc gia cụ thể, hầu hết nhân viên Lãnh sự đều tìm hiểu về phong tục, tập quán, lối sống cũng như con người tại đất nước đó, đặc biệt là quan niệm về yêu đương, hôn nhân.

Đám cưới truyền thống Việt Nam
Đám cưới truyền thống Việt Nam, nguồn: Internet

Có thể thấy hầu hết các mối quan hệ đồng giới hoặc dị giới đều sẽ đi theo một khung thời gian như sau: 

Thoi gian quen biet

Vài lần gặp gỡ chỉ đủ để biết đối phương là ai, tính cách như thế nào, gia đình, hoàn cảnh sống ra sao. Nhưng chỉ như vậy chưa đủ để quyết định tiến tới hôn nhân. Cần tìm hiểu về cách bạn đời đối xử với cha mẹ, anh chị em, cách hành xử, giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn, … để thấy được điều này cần có thời gian đồng hành cùng nhau từ 6 tháng đến 1 năm trở lên.

Đặc biệt trong hồ sơ bảo lãnh, từ khi bắt đầu đã yêu xa vì vậy cả hai cần thật sự yêu nhau và thấu hiểu đối phương để đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân và sau cùng là đoàn tụ, để làm được điều này cần có thời gian.

Nhân viên Lãnh sự là những người có lý lẽ và họ được đào tạo để tìm ra sự thật, vì vậy những điều như trên họ hoàn toàn nắm được cho nên nếu nói chỉ qua vài lời nói trên mạng và gặp nhau 1 lần sau đó mở hồ sơ có thể thuyết phục được họ hay không?


Hẹn hò qua mạng
Nguồn: Internet

Câu trả lời là “” nhưng những hồ sơ này, sau khi phỏng vấn thường sẽ được phát giấy xanh (OF 94), yêu cầu bổ sung giấy tờ, sau khi bổ sung nếu vẫn không thuyết phục được nhân viên Lãnh sự có thể bị điều tra, may mắn sẽ được cấp visa hoặc bị từ chối.

Dẫu biết rằng khi yêu ai cũng muốn được ở gần người mình yêu nhưng để đạt được mục đích đoàn tụ sau cùng cần có thời gian tìm hiểu nhất định, xây dựng bằng chứng vững mạnh tạo niềm tin ở bản thân và thuyết phục nhân viên Lãnh sự.

Liên hệ công ty di Trú Quốc Tịch để được hỗ trợ hướng dẫn bằng chứng: 0912 800 877

Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (848) 38 222 102
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí MinhNguồn: Di Trú Quốc Tịch
Về đầu trang Logo Zalo