icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

QUỐC TỊCH CHO CON – THẺ XANH CHO MẸ

Chúc mừng gia đình anh Đ - chị N đã nhận được niềm vui trọn vẹn khi con của anh chị vừa có quốc tịch Mỹ và chị N cũng đã được chấp thuận visa định cư diện vợ/ chồng.
Xin CRBA – Quốc tịch Mỹ cho con chỉ trong một lần phỏng vấn.

Với hồ sơ xin CRBA, bằng chứng mối quan hệ của cha và mẹ tại thời điểm thụ thai và quá trình sinh sống tại Mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cấp – từ chối của viên chức Lãnh sự.

Passport My
Hình Hộ chiếu Mỹ do khách hàng cung cấp

Dưới sự hướng dẫn của nhân viên Di Trú Quốc Tịch, anh Đ đã thu thập đầy đủ giấy tờ cả hai vấn đề này một cách chi tiết, rõ ràng đồng thời ở lại Việt Nam cùng tham gia phỏng vấn với chị N và bé vì vậy đã tạo được niềm tin và thuyết phục tuyệt đối đối với Viên chức Lãnh sự.

Để hiểu rõ hơn về việc mang thai và sinh con trong quá trình mở hồ sơ bảo lãnh, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại bài viết: "Cách xử lý trường hợp “có thai và sinh con trong quá trình mở hồ sơ bảo lãnh

Hồ sơ chồng bảo lãnh vợ thành công sau hơn 10 năm quen – yêu – xa cách

Hành trình hơn 10 năm yêu nhau của anh Đ và chị N đã khép lại bằng chiếc vé visa định cư dưới sự hỗ trợ chu đáo của Di Trú Quốc Tịch. Con của anh chị được xem là một bằng chứng sống cho mối quan hệ này.

Tùy từng trường hợp việc có bé cũng có thể không ảnh hưởng đến quyết định cấp visa của viên chức Lãnh sự.

Visa CRR1
Hình visa định cư do khách hàng cung cấp

Di Trú Quốc Tịch vui mừng và tự hào khi đã hỗ trợ anh Đ thành công trong việc: con có quốc tịch còn mẹ thì được cấp visa định cư.


Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (8428) 38 222 102 – Hotline: 0912800877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3

Về đầu trang