icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Nơi định cư lý tưởng cho các cặp đôi diện đồng giới

Oct 19,2016
Một nơi sinh sống mà không phải che giấu con người thật, một nơi mà họ được tự do sống thật và được xã hội tôn trọng. Mỹ luôn là đất nước mơ ước của các cặp đôi đồng giới trên toàn thế giới.
Sự khởi đầu cho các cặp đôi đồng giới

Vào tháng 7 năm 2013, Toà án tối cao của Mỹ đã chính thức tuyên bố bãi bỏ điều khoản số 3 với nội dung không công nhận hôn nhân đồng giới ra khỏi Đạo luật Bảo vệ gia đình. Chính điều này đã tạo ra một niềm hy vọng lớn lao cho các cặp đôi đồng giới trên toàn thế giới. Ngoài ra, tổng thống Barack Obama cũng đã cho tiến hành soạn thảo bộ Luật bảo vệ quyền lợi cho công dân Mỹ thuộc giới tính thứ ba.

Nơi định cư lý tưởng cho các cặp đôi diện đồng giới
Tại Mỹ, các cặp đôi đồng giới tự tin thể hiện con người thật của mình

Thông qua đó, các cặp đôi đồng giới sẽ được hưởng những quyền trước đây chỉ dành cho những người kết hôn "bình thường" như: đi thăm ở trại giam, không làm chứng chống lại hôn nhân đồng giới trước toà,...  Ngoài ra, còn có những quyền lợi về mặt an sinh xã hội, đời sống và dịch vụ y tế cũng được hưởng bình đẳng như những công dân Mỹ khác.

Mở ra hy vọng cho cuộc đời của những người đồng giới.

Có thể nói, những người đồng giới trước đây luôn gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống. Họ không được thừa nhận nếu công khai giới tính với gia đình, với xã hội, họ không được công nhận kể cả là tình yêu chân chính. Tuy nhiên, nước Mỹ giờ đây đã mở ra cho họ cuộc sống mới, một cuộc sống mà họ được sống đúng bản thân mình, không phải sợ những định kiến xung quanh, không còn chịu đựng nỗi đau gia đình, người thân dị nghị  và không tìm kiếm được tình yêu đích thực.

Mỹ noi định cư lý tưởng cho các cặp đôi đồng giới
Tại Mỹ các cặp đôi đồng giới như được thắp lên hy vọng mới cho cuộc đời họ

Mỹ đất nước tự do dành cho mọi người trên thế giới.

Tại Mỹ, mọi người đều được bình đẳng, đều có quyền kết hôn và đều nhận được sự bảo vệ của luật pháp. Đó chính là một trong những điểm tuyệt vời của nơi đây, một trong những quốc gia luôn khiến cho mọi người hạnh phúc và tự hào về chính bản thân của mình.

Tổng hợp


Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (848) 38 222 102
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3

Về đầu trang Logo Zalo