icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Mở hồ sơ bảo lãnh diện hôn thê (K-1) thành công mặc dù ít bằng chứng

Chị Khánh, 41 tuổi, là chủ doanh nghiệp có quy mô lớn ở Long An. Chị đã lập gia đình và có một người con trai 12 tuổi. Là một người phụ nữ thành công và mạnh mẽ, tuy nhiên đời sống hôn nhân không mấy may mắn đã khiến chị gặp nhiều buồn phiền.

Trong suốt thời gian chung sống cùng chồng cũ, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nhưng không giải quyết được nên chị đã quyết định ly hôn và giành quyền nuôi con trai, làm mẹ đơn thân suốt hai năm.

Khách hàng chia sẻ niềm vui cùng Di Trú Và Quốc Tịch
Chị Khánh cùng visa K-1

Thấy chị hiền lành và tốt bụng, bạn chị đã giới thiệu chị làm quen với anh Walter là công dân Mỹ, để tâm sự bầu bạn lúc rãnh rỗi.

Chị Khánh và anh Walter trò chuyện qua điện thoại và tin nhắn được một thời gian thì nảy sinh tình cảm. Năm 2016, anh Walter đã quyết định bay sang Việt Nam để được gặp chị ngoài đời thực, thời gian 2 tuần bên nhau ở Việt Nam đã làm tình cảm của hai người ngày càng sâu đậm.

Sau khi trở lại Mỹ, anh Walter cảm thấy không thể sống thiếu chị nên đã cầu hôn và muốn bảo lãnh chị và con trai sang Mỹ để sinh sống cùng anh.

Quen nhau trò chuyện qua tin nhắn cho đến khi quyết định tiến đến hôn nhân chỉ trong vòng vài tháng. Vì bận công việc nên anh không thể sang Việt Nam thăm chị nhiều lần. Tuy nhiên, hồ sơ bảo lãnh diện hôn phu/ hôn thê của anh chị vừa thoả điều kiện hôn phu và hôn thê phải gặp mặt ít nhất một lần trong vòng 2 năm trước thời điểm bảo lãnh.

Do cả hai đều đã từng ly hôn, thời gian quen biết ngắn và thư từ qua lại không nhiều vì phần lớn anh chị liên hệ qua viber. Nên trong lần phỏng vấn đầu tiên, bằng chứng và cách trả lời phỏng vấn của chị Khánh đã không thuyết phục được viên chức Lãnh sự và bị yêu cầu bổ sung hồ sơ.

Làm sao mở hồ sơ bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê (K-1) thành công mặc dù thời gian quen biết ngắn và ít bằng chứng?

Hồ sơ bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê với nhiều yếu tố bất lợi:
-    Ít bằng chứng: Chỉ có hình ảnh chụp chung trong một lần duy nhất khi anh Walter sang Việt Nam thăm chị Khánh, không thư từ qua lại nhiều.
-    Cả hai cả từng ly hôn và có con riêng.
-    Thời gian quen nhau ngắn ngủi chưa được hai năm.

Visa định cư Mỹ - Nguyễn Nữ Quốc Khánh
Visa định cư Mỹ diện hôn phu/ hôn thê của chị Khánh

Đây là một trong những hồ sơ thuộc diện khó bảo lãnh thành công bởi có quá nhiều điểm bất lợi. Tuy nhiên khi nhận được yêu cầu hỗ trợ, chuyên viên tư vấn của công ty Di Trú Và Quốc Tịch đã giúp chị Khánh bổ sung hồ sơ đầy đủ và chuẩn bị bảng tường trình lý do để thuyết phục Lãnh Sự rằng mặc dù thời gian quen biết ngắn, không lưu giữ nhiều bằng chứng nhưng mối quan hệ của hai người là xuất phát từ tình cảm chân thật. Và đặc biệt, chuyên viên tư vấn Di trú và Quốc tịch cũng đã dành một buổi để hướng dẫn chị Khánh cách trả lời phỏng vấn khi gặp viên chức Lãnh Sự.

Ngày 14 tháng 09 năm 2017, chị Khánh vui mừng báo tin cho công ty Di trú Và Quốc Tịch đã được cấp visa và đang chuẩn bị hành lý lên đường sang Mỹ định cư cùng anh….

Phản hồi của khách hàng
Chị Khánh chia sẻ niềm vui cùng nhân viên tư vấn Công ty Di Trú Và Quốc Tịch

Mỗi lần nhận được tin vui thành công từ khách hàng, công ty Di trú và Quốc Tịch cũng vui mừng không kém. Đối với công ty chúng tôi, được hỗ trợ các cặp đôi yêu nhau, cũng như cha mẹ và con cái được đoàn tụ với nhau là niềm vui và động lực để chúng tôi luôn cố gắng hết sức để làm việc ngày càng tốt hơn, giúp được nhiều khách hàng thành công hơn dù hồ sơ có khó đến đâu.

Vui lòng liên hệ Công ty Di trú Và Quốc tịch để được tư vấn hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ diện hôn phu/ hôn thê, diện Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện đồng tính:
Địa chỉ: Công ty Di Trú Và Quốc Tịch, tầng 5, toà nhà Master, 41-43 Trần Cao Vân, phường 06, quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0912 800 877
Website: ditruquoctich.com
Về đầu trang