icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Có nên đi Mỹ nhiều lần trong một năm?

Visa du lịch Mỹ được cấp cho công dân Việt Nam có thời hạn 12 tháng và được phép ra vào Mỹ nhiều lần trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, có thực sự nên đi nhiều lần hay không lại là một câu chuyện khác.
Các loại visa du lịch Mỹ:

Thị thực du lịch B-1/B-2 dành cho những người đến Mỹ tạm thời để công tác (B-1) hoặc du lịch hoặc điều trị y tế (B-2), cụ thể:

•    Thị thực B-1 dành cho mục đích giải quyết các vấn đề công việc, tham dự hội nghị/ hội thảo khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc kinh doanh, dàn xếp tài sản hoặc đàm phán hợp đồng.
•    Thị thực B-2 dành cho mục đích mang tính giải trí, bao gồm đi du lịch, thăm bạn bè hoặc họ hàng, điều trị y tế và các hoạt động có đặc thù về tình hữu nghị, xã hội hoặc dịch vụ.

 thị thực B-1 và B-2 được kết hợp và cấp dưới dạng một thị thực: B-1/B-2.

Thông thường, thị thực B-1 và B-2 được kết hợp và cấp dưới dạng một thị thực: B-1/B-2.

Sau khi visa hết hạn nhưng không quá 12 tháng hoặc ngay khi visa vẫn còn hạn bạn có thể gia hạn qua đường bưu điện mà không cần tham gia phỏng vấn lại.

Nói là không cần tham gia phỏng vấn, nhưng có rất nhiều trường hợp vẫn nhận được thư mời tham gia phỏng vấn.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn được mời lên phỏng vấn, có thể bạn đã thay đổi công việc, hoặc tình trạng hôn nhân nhưng phần lớn đều xuất phát từ việc bạn có visa và bạn đi quá nhiều lần, mỗi lần ở lại thời gian tương đối dài (2 đến 3 tháng) và bạn nghĩ rằng chỉ cần bạn quay trở về trước thời hạn visa cho phép là được.

Di My qua nhieu lan trong mot nam

Đó là một trong những sai lầm mà rất nhiều người đang phạm phải.

Lúc này để visa được cấp lại lần nữa, bạn cần phải giải thích mỗi chuyến đi như thế bạn đi vì mục đích gì và lý do gì để bạn phải lưu trú tại Mỹ cho 1 khoảng thời gian dài như vậy. Đồng thời, bạn cũng phải chứng minh lại các điều sau:

•    Sự ràng buộc chặt chẽ với quốc gia bạn đang cư trú
•    Phải thể hiện rằng họ có ý định rời khỏi Mỹ sau thời gian du lịch
•    Khả năng chi trả cho toàn bộ chuyến đi tới Mỹ
•    Mục đi rõ ràng

Nen co muc dich ro rang khi xin visa du lich my

Việc nhận được thư mời không đồng nghĩa với việc hồ sơ xin gia hạn của bạn bị từ chối. Kết quả cuối cùng chỉ được quyết định khi bạn tham gia phỏng vấn, trực tiếp trả lời các câu hỏi từ phía viên chức lãnh sự.

Nếu bạn không tự tin trong việc thuyết phục viên chức Lãnh sự, hãy để việc đó cho Công ty Di Trú Và Quốc Tịch chuyên tư vấn visa du lịch Mỹ, Canada, Úc, Schengen:

Điện thoại: (8428) 38 222 102 - Hotline: 0912800877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3



Nguồn Di Trú Và Quốc Tịch
Về đầu trang