icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ MỸ CHO CẶP ĐÔI ĐỒNG GIỚI

May 09,2017
Hiện nay hôn nhân đồng giới đã được luật pháp Mỹ công nhận trên toàn quốc và cho phép công dân Mỹ bảo lãnh người bạn đời của mình từ nước ngoài sang Mỹ sinh sống. Điều này mở ra cơ hội cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới.
Mọi người đều có quyền mưu cầu hạnh phúc, và tình yêu xuất phát từ sự chân thành của đôi bên thì tình yêu đồng giới hay khác giới đều phải được công nhận như nhau.

Kết hôn là quyền bình đẳng của tất cả mọi người

Hiện nay nhiều nước trên thế giới đã công nhận quyền bình đẳng đối với tình yêu và hôn nhân của những người đồng giới. Tuy nhiên vẫn có nhiều người Việt Nam tỏ thái độ kỳ thị với người đồng giới và còn chưa chấp nhận việc hai người đồng giới kết hôn với nhau. Nếu nhìn nhận rằng mọi người đều có quyền mưu cầu hạnh phúc chính đáng, xuất phát từ tình yêu chân thành của đôi bên thì tình yêu đồng giới hay khác giới đều phải được công nhận như nhau.

Cơ hội định cư dành cho người đồng giới

Kết hôn không phải là đặc quyền của riêng ai, mọi người đều có quyền kết hôn miễn là tự nguyện và không vi phạm chế độ một vợ - một chồng của luật pháp Việt Nam. Người đồng giới không ai xa lạ mà chính là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của chúng ta. Họ làm việc và đóng góp cho xã hội như bất kỳ ai khác, nhưng do định kiến họ lại phải chịu nhiều thiệt thòi. Vì vậy, dù là người đồng giới, bạn cũng có quyền được là chính mình và được ở bên người mà mình yêu thương.

Mỹ đã công nhận hôn nhân đồng giới là hợp pháp

Từ năm 2015, luật hôn nhân mới của Việt Nam không cấm việc kết hôn giữa những người đồng giới nhưng cũng quy định cụ thể “không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính”. Không ít người tỏ ra hiếu kỳ và tò mò khi chứng kiến đám cưới đồng tính diễn ra, do đó nhiều người đồng giới đã chọn cách lặng lẽ sống bên nhau để tránh thành kiến của xã hội.

Tin vui là, hiện nay hôn nhân đồng giới đã được luật pháp Mỹ công nhận trên toàn quốc và cho phép công dân Mỹ bảo lãnh người bạn đời của mình từ nước ngoài sang Mỹ sinh sống. Các cặp đồng giới nam và nữ trên toàn nước Mỹ đều có quyền đăng ký kết hôn, được bảo vệ bởi luật hôn nhân gia đình và những điều luật liên quan như về con cái, phân chia tài sản sau ly hôn... Vợ chồng đồng giới được hưởng mọi quyền lợi cũng như thực thi mọi nghĩa vụ như vợ chồng khác giới. Đây không những là niềm vui với các bạn đồng giới Mỹ, mà còn mở ra cơ hội cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới.

Cơ hội định cư danh cho các cặp đôi đồng giới

Vậy các bạn đồng giới nên làm thế nào để có thể bảo lãnh người bạn đời của mình sang Mỹ định cư?

Để hiểu rõ thủ tục chuẩn bị hồ sơ, và cách chứng minh mối quan hệ của mình các bạn nên tìm cho mình một công ty tư vấn chuyên nghiệp và uy tín để được hỗ trợ.

Công ty Di Trú & Quốc Tịch là công ty tư vấn uy tín hàng đầu về lĩnh vực bảo lãnh định cư Mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để giúp bạn thực hiện giấc mơ Mỹ cùng người yêu đồng giới của bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn qua hotline 0912 800 877.

Công ty Di Trú Và Quốc Tịch
Điện thoại: (848) 38 222 102
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3
Về đầu trang Logo Zalo