icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Bộ trưởng Mỹ và bạn đời cùng giới đón 2 con đầu lòng

Sep 05,2021
Pete Buttigieg, bộ trưởng Giao thông vận tải Mỹ và người bạn đời Chasten thông báo cả hai đã lên chức cha mẹ sau khi đón nhận một bé trai và một bé gái. Ông Buttigieg từng ra tranh cử suất ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ.
Bộ trưởng Mỹ và bạn đời cùng giới đón 2 con đầu lòng - Ảnh 1.

Bộ trưởng Giao thông vận tải Mỹ Pete Buttigieg (phải) và bạn đời công bố bức ảnh đầu tiên với hai con


Hình ảnh cả gia đình 4 người nhìn nhau trìu mến và ngọt ngào được ông Buttigieg đăng tải trên Facebook, Twitter cá nhân ngày 4-9. Bên dưới tấm ảnh đen trắng dễ thương này, rất nhiều người đã thể hiện sự vui mừng và gửi lời cầu chúc đến cả gia đình.


"Chasten và tôi vô cùng cảm ơn vì tất cả những lời chúc tốt đẹp mà chúng tôi đã nhận được sau khi chia sẻ rằng chúng tôi sắp trở thành cha mẹ. Thật vui mừng khi có Penelope Rose và Joseph August Buttigieg trong gia đình này", bộ trưởng Giao thông vận tải Mỹ viết trên Facebook.


Cặp đôi lần đầu tiên thông báo sắp trở thành cha mẹ cách đây gần 3 tuần, khi cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ bày tỏ mong muốn "phát triển gia đình". Thời điểm đó ông Buttigieg cho biết quá trình xin con nuôi vẫn chưa xong nhưng gần như chắc chắn sẽ thành công.


Ông Buttigieg và bạn đời cùng giới Chasten kết hôn vào năm 2018. Hồi tháng 1 năm nay, ông đã làm nên lịch sử khi là người đầu tiên công khai tình yêu đồng giới trước khi được Thượng viện Mỹ phê chuẩn làm bộ trưởng liên bang ở tuổi 39.


Theo báo Washington Post, cặp đôi đã bán ngôi nhà của mình ở thành phố South Bend - nơi ông Buttigieg làm thị trưởng suốt 7 năm. Cả hai sau đó chuyển về một căn hộ ở khu phố Capitol Hill của thủ đô Washington và sống cùng những chú chó cưng.


Buttigieg và bạn đời đã chuẩn bị cho việc có con từ năm ngoái như tham gia các buổi hội thảo về nuôi dạy con cái và thảo luận về việc đặt tên cho con. Cả hai cũng đăng ký nhận con nuôi là những em bé bị cha mẹ bỏ rơi.


"Đó là một chuỗi ngày kỳ lạ có đủ hỉ nộ ái ố. Bạn nghĩ rằng điều đó cuối cùng cũng đến và bạn rất phấn khích nhưng rồi đột nhiên mọi thứ biến mất", ông Chasten - một cựu giáo viên và nhà văn - tâm sự với Washington Post về quy trình nhận con nuôi.


Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (8428) 38 222 102 – Hotline: 0912 800 877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Về đầu trang Logo Zalo