icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

NVC (National Visa Center) trực thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, giữ vai trò chính giữa trong quá trình bão lãnh. Tức là sau khi hồ sơ đã được chấp thuận bởi USCIS thì nó sẽ được giữ và giải quyết tại NVC cho tới khi hồ sơ tới lượt (tới ngày đáo hạn) được cấp thị thực bởi nhân viên lãnh sự Hoa Kỳ ở nước ngoài.
Đơn bảo lãnh có thể được lưu giữ tại NVC trong vòng nhiều tháng hay nhiều năm tùy theo diện bảo lãnh và tùy theo quê hương của đương đơn xin thị thực.
Nếu anh và vợ anh (mẹ của cháu) đăng ký kết hôn khi cháu bé dưới 18 tuổi thì anh có thể bảo lãnh cho vợ qua Mỹ theo diện vợ chồng, cháu cũng có thể ở lại Mỹ và có thẻ xanh luôn. Nhưng nếu anh và vợ anh (mẹ của cháu) đăng ký kết hôn sau khi cháu đã 18 tuổi thì không thể bảo lãnh được cháu. Trong trường hợp này, nếu cháu đang trên 18 và dưới 21 tuổi, vẫn còn độc thân thì Di trú & Quốc tịch khuyên anh nên nộp hồ sơ bảo lãnh theo diện hôn phu/ hôn thê (Fiance) để cháu có thể đi cùng theo hồ sơ của mẹ.

Bạn có thể bảo lãnh vợ của bạn từ Việt Nam sang Mỹ.
Trường hợp bạn không có công việc làm và không có tài sản gì thì bạn có thể nhờ người có khả năng tài chính đứng ra đồng bảo trợ với bạn. Người này không bắt buộc phải là người thân hay họ hàng của bạn nhưng phải có cam kết đồng ý đồng bảo trợ và có trách nhiệm về tài chính với người được bảo lãnh khi người này đặt chân lên nước Mỹ.

Người bảo lãnh cần:
-    Copy giấy chứng sinh
-    Copy hộ chiếu, thẻ xanh hoặc bằng quốc tịch.
-    Hình thẻ (5x5cm).
-    Giấy tờ chứng minh thu nhập (hồ sơ khai thuế, xác nhận việc làm,…)

Người được bảo lãnh cần:
-    Bản sao khai sinh, hộ chiếu, hộ khẩu
-    Hình thẻ (5x5cm)
-    Lý lịch tư pháp
-    Bằng chứng hôn nhân
-    Hôn thú của hai vợ chồng.
-    Giấy ly hôn ở cuộc hôn nhân trước( nếu có ).
Và còn tuỳ thuộc vào từng trường hợp mà sẽ cần thêm những giấy tờ cụ thể khác.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Diện di trú bạn quan tâm? *
Nội dung câu hỏi *
Mã an toàn *
p4XKxG
Về đầu trang Logo Zalo