icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Xin visa du lịch Mỹ thành công dù từng rớt phỏng vấn một lần

Đậu phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ thăm con gái đang du học sau khi bị đánh rớt một lần.
Từng rớt phỏng vấn visa một lần

Chị L.N Tuyết hiện đang là nhân viên kế toán, đã lập gia đình và có 3 bé, con gái đầu của chị đang du học tại Mỹ. Thấy con nhiều lần đi học một mình ở đất nước xa xôi, chị rất muốn được đưa con đi cũng như tìm hiểu môi trường học tập của con gái. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ chị đã quyết định sắp xếp công việc để lên kế hoạch xin visa đi Mỹ thăm con nhưng kết quả cuối cùng lại không như mong đợi.

Vì quá tự tin việc con chị du học đã được thông tin lại trên hệ thống của Lãnh sự nên khi vào phỏng vấn chị đã không chuẩn bị nhiều hồ sơ du học. Nên khi viên chức Lãnh sự hỏi đến chị đã không đưa ra được những giấy tờ liên quan đến con gái.

Quyết tâm thăm con của người mẹ

Không dừng ở đó, chị vẫn quyết tâm xin visa để được thăm con gái và người thân đang sinh sống tại Mỹ.
Sau khi tìm hiểu các đơn vị hỗ trợ xin visa trên thị trường, chị đã quyết định chọn Di Trú Và Quốc Tịch là đơn vị hỗ trợ hồ sơ xin visa lần này cho chị.

Visa du lich My thanh cong
Chị Thuý - người giúp việc của chị Tuyết cũng được cấp visa du lịch Mỹ

Hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

Bước đầu nhận trường hợp của chị Tuyết, nhân viên Di Trú Và Quốc Tịch đã phân tích lần phỏng vấn không thành công trước của chị và đề xuất hướng giải quyết mới.

Sau bước chuẩn bị hồ sơ, Di Trú Và Quốc Tịch hướng dẫn chị Tuyết trả lời những câu hỏi khi vào phỏng vấn với Viên chức Lãnh sự.

Được sự tư vấn nhiệt tình của Di Trú Và Quốc Tịch, chị Tuyết cùng con gái út và người giúp việc đã được cấp visa cho chuyến du lịch lần này.

Visa du lich My thanh cong
Visa du lịch Mỹ của con gái Út - chị Tuyết

Chị vui mừng thông báo tin này với Di Trú Và Quốc Tịch và chia sẻ thêm "Nhờ công ty làm hồ sơ tốt và tư vấn rất kỹ, chia sẻ tận tình nên chị mới được cấp visa. Cám ơn quý công ty."


Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn visa du lịch Mỹ, Canada, Úc, Schengen
Điện thoại: (8428) 38 222 102 - Hotline: 0912800877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3

Về đầu trang