icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Xin quốc tịch Mỹ thành công cho con ngoài giá thú

Tiếp tục hỗ trợ thêm một hồ sơ vô cùng khó khi đương đơn xin quốc tịch Mỹ cho con ngoài giá thú khi bé đã 8 tuổi và ít bằng chứng chứng minh mối quan hệ của cha mẹ.
Mặc dù khó, nhưng công ty Di trú và Quốc tịch đã hỗ trợ cho khách hàng xin quốc tịch Mỹ cho con thành công. Sau đây là chia sẻ về quá trình mở hồ sơ của Khách hàng.   

Thời gian quen biết dài nhưng không lưu giữ bằng chứng mối quan hệ
Năm 1993, anh G và Chị H gặp gỡ nhau lần đầu tiên tại buổi tiệc của bạn bè. Từ sau lần gặp đó, anh chị đã bắt đầu hẹn hò và thường xuyên trò chuyện với nhau. Anh chị đã nảy sinh tình cảm từ đó cho đến nay.

CRBA cho con ngoài giá thú
Nên xin quốc tịch Mỹ cho bé khi vừa mới sinh - Hình ản chỉ mang tính chất minh hoạ

Vì anh G có việc riêng tại Mỹ nên không thể tiến đến hôn nhân với chị H, nhưng chị đã thông cảm và chấp nhận điều này.

Đến năm 2009, anh chị đã có con chung với nhau tên là A. Tuy nhiên lúc này chị H chưa nghĩ đến việc xin quốc tịch Mỹ cho con ngày từ lúc bé mới sinh ra. Anh G vẫn sống tại Mỹ và khoảng 1 – 2 năm anh lại quay về Việt Nam để thăm chị H và bé A.

Tình trạng hồ sơ xin quốc tịch Mỹ cho con khó thành công
Cho đến khi bé A được 8 tuổi, nhiều bạn bè của chị H đã giới thiệu dịch vụ xin quốc tịch của cha cho con để bé trở thành công dân Mỹ và có thể sang Mỹ sinh sống, cũng như được hưởng quyền lợi của công dân Mỹ.

Tháng 09/2016 Chị H đã tìm đến công ty Di Trú và Quốc Tịch để được hỗ trợ mở hồ sơ xin quốc tịch Mỹ cho con. Tiếp nhận hồ sơ của chị H, công ty Di trú và Quốc tịch thấy được nhiều điểm bất lợi của hồ sơ:

-    Bé 8 tuổi mới xin quốc tịch Mỹ là hơi trễ
-    Ít bằng chứng lưu lại khi hai người ở bên nhau ở Việt Nam.
-   Anh G cũng ít khi gửi quà cho chị H, hai người liên lạc chủ yếu qua điện thoại nên không có có nhiều tin nhắn lưu lại làm bằng chứng.

Biết được hồ sơ thuộc diện khó, công ty Di Trú và Quốc Tịch đã sơ vấn hồ sơ của chị H kỹ lưỡng. Công ty chúng tôi đã hỗ trợ chị H chuẩn bị những giấy tờ, bằng chứng cần thiết trước và sau khi nộp hồ sơ tại Lãnh Sự Quán:

-    Bằng chứng chứng minh sự có mặt của anh G tại Việt Nam trong thời gian chị thụ thai bé A.
-    Bảng tường trình chi tiết về quá trình quen biết và có con chung của hai anh chị.
-    Xét nghiệm ADN cho bé A và cha là anh G tại Việt Nam và Mỹ.

Hồ sơ được nộp vào Lãnh sự quán cùng kết quả xét nghiệm ADN của anh G và bé A có cùng huyết thống đến 99.99% đã hoàn toàn thuyết phục viên chức Lãnh Sự.

Review khách hàng
Chị H gửi lời cám ơn sâu sắc đến nhân viên hỗ trợ hồ sơ của công ty Di Trú Và Quốc Tịch

Chị H vô cùng vui mừng khi xin được quốc tịch Mỹ cho bé A và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Di Trú và Quốc Tịch.

Vui lòng liên hệ Công ty Di trú Và Quốc tịch để được tư vấn hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ diện hôn phu/ hôn thê, diện Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện đồng tính, hoặc mở hồ sơ xin quốc tịch Mỹ cho con.

Địa chỉ: Công ty Di Trú Và Quốc Tịch, tầng 5, toà nhà Master, 41-43 Trần Cao Vân, phường 06, quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0912 800 877
Website: ditruquoctich.com

Về đầu trang