icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Visa thành công: Bạn gái Việt được bảo lãnh sang Mỹ sau 8 tháng mở hồ sơ

Quen biết và yêu nhau hơn 10 năm, nhưng đợi đến khi có sự nghiệp vững vàng đôi bạn trẻ Mai Linh và Kevin mới quyết định tiến tới hôn nhân. Kevin - chàng trai người Mỹ gốc Việt và Mai Linh- nữ vận động viên xinh đẹp vừa xin visa bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê thành công tại công ty Di trú Và Quốc tịch.
Nên duyên vợ chồng nhờ bà nguyệt se tơ

Vào mùa xuân năm 2006, trong kỳ nghỉ xuân, Kevin – chàng trai gốc Việt, quốc tịch Mỹ đã đến thăm thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình của anh. Kỳ nghỉ ngắn ngủi chưa đầy 10 ngày tạo nên lương duyên định mệnh của Kevin. Anh đã gặp Mai Linh (là bạn của cô Xuân Huỳnh - là bạn thân thiết của mẹ Kenvin ở Việt Nam) trong một bữa tiệc thân mật tại nhà cô Xuân Huỳnh. Đôi trai tài - gái sắc đã để ý đến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, họ tiếp tục giữ liên lạc và phát triển mối quan hệ của mình khi Kevin trở về Mỹ.

Kevin - Linh - 2006
Dù cách trở địa lý, nhưng Kenvin vẫn thường về Việt Nam thăm Mai Linh

Mai Linh và Kenvin chấp nhận yêu xa vì lúc này Kevin vẫn còn đang học đại học tại Mỹ. Dù cách trở nhưng Kevin vẫn hay về Việt Nam thăm Mai Linh vào các kỳ nghỉ. Anh tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh 2013 và học tiếp thạc sĩ. Năm 2015 anh hoàn thành chương trình học và đi làm tại công ty môi giới bất động sản ở Califonia. Yêu nhau 10 năm, nhưng đợi đến khi có công việc ổn định, đầu năm 2016 Kevin mới cùng gia đình về Việt Nam cầu hôn với Mai Linh.

Kevin - Linh - Dinh Hon - 2016

Xin visa thành công sau 8 tháng mở hồ sơ bảo lãnh diện hôn phu/ hôn thê tại Di Trú Và Quốc Tịch

Chấp nhận se duyên cùng anh chàng si tình Kevin, tháng 9 năm 2016 Mai Linh tìm đến công ty Di Trú Và Quốc Tịch để được tư vấn mở hồ sơ xin visa diện bảo lãnh hôn phu/ hôn thê (K-1).

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực di trú, chuyên viên tư vấn của Di Trú Và Quốc Tịch đã chuẩn bị hồ sơ cho Mai Linh khá kỹ lưỡng, hướng dẫn cô cách trả lời trước khi vào phỏng vấn trực tiếp với Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ms. Thuong Hua Mai Linh
Visa K-1 của Mai Linh được cấp ngày: 23.05.2017

Với tình yêu sâu đậm hơn 10 năm, cùng với hồ sơ và chứng cứ xác thực mối quan hệ của hai bạn được công ty Di trú Quốc tịch chuẩn bị kỹ lưỡng, Mai Linh đã nhận được visa sau 8 tháng và hiện cô đang rất háo hức và hạnh phúc chuẩn bị sang Mỹ đoàn tụ với tình yêu của cuộc đời mình.

Ý kiến khách hàng Thượng Hứa Mai Linh
Mai Linh có đôi dòng chia sẻ về dịch vụ của công ty Di Trú Và Quốc Tịch

Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (848) 38 222 102 – Hotline: 0912 800 877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3Về đầu trang