icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Visa du lịch Mỹ thành công sau 7 năm đi Mỹ lần đầu tiên

Chị Mai đến Mỹ lần đầu với visa công tác vào năm 2010, từ đó đến nay do công việc bận rộn chị vẫn chưa có dịp quay trở lại đất nước Nữ thần tự do. Nhân dịp con trai được nghỉ hè, chị Mai dự định đưa con trai du lịch cũng như thăm người cậu ruột đang sinh sống tại Mỹ.
Visa hết hạn quá 12 tháng có được gia hạn qua đường bưu điện không?

Theo thông báo mới nhất trên trang web chính thức của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, đương đơn có nhu cầu gia hạn visa du lịch qua bưu điện phải đáp ứng đủ các điều kiện gia hạn miễn phỏng vấn và visa du lịch Mỹ trước phải còn hạn hoặc mới hết hạn trong vòng 12 tháng không còn thời hạn 48 tháng như thông tin trước đây.

Như trường hợp của chị Mai, vì đã quá hạn cho phép gia hạn qua đường bưu điện nên chị Mai phải thực hiện đơn xin visa mới lại từ đầu và tham gia phỏng vấn với viên chức Lãnh sự.

Visa du lịch Mỹ thành công
Visa du lịch Mỹ chị Mai - ảnh do đương đơn cung cấp

Vì thời gian giữa hai lần xin visa cách nhau khá lâu nên chị Mai không khỏi lo lắng khâu phỏng vấn với viên chức Lãnh sự. Đồng thời, cũng có rất nhiều thông tin trên mạng về việc đánh rớt tại vòng phỏng vấn nên chị Mai đã quyết định tìm một đơn vị uy tín hỗ trợ trong việc xin visa cho mình và con trai trong chuyến quay trở lại Mỹ lần này.

Tỷ lệ rớt khá cao trong ngày phỏng vấn

Được một người bạn giới thiệu công ty Di Trú Và Quốc Tịch, chị Mai đã được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình từ khâu thu thập thông tin của chuyến đi trước, điền đơn DS-160 cho khớp với những thông tin đã khai, thu thập giấy tờ cá nhân, giấy tờ tài chính cho chị Mai và con trai. Và quan trọng nhất vẫn là giai đoạn phỏng vấn. Biết được điều này, Di Trú Và Quốc Tịch đã hướng dẫn tận tình chị Mai và con trai cách trả lời những câu hỏi của viên chức Lãnh sự.

Visa du lịch Mỹ thành công
Visa du lịch Mỹ thành công - ảnh do đương đơn cung cấp

Chị Mai vui mừng báo tin với Di Trú Và Quốc Tịch ngay sau buổi phỏng vấn kết thúc: chị và con trai đã được cấp visa du lịch Mỹ.

Chị cho biết: “Ngày hôm đó đã có rất nhiều người phỏng vấn trước chị đã bị từ chối. Nhờ có Di Trú Và Quốc Tịch đã tận tình chuẩn bị giấy tờ và hướng dẫn phỏng vấn cho chị và con trai nên gia đình chị mới được cấp visa. Thấy nhiều người buồn bã ra về vì bị không thuyết phục được viên chức Lãnh sự, chị rất lo sợ nhưng cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm”
Làm thế nào để được cấp visa du lịch Mỹ thành công?
Quy trình xin visa du lịch Mỹ bao gồm:

-    Thu thập thông tin
-    Điền DS-160
-    Lên lịch hẹn phỏng vấn

Visa du lịch thành công
Chị Mai chia sẽ cảm nhận về dịch vụ của Di Trú Và Quốc Tịch

Để thuyết phục được viên chức Lãnh sự, đương đơn không chỉ cung cấp những giấy tờ chứng minh những mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam, những giấy tờ chứng minh đương đơn đủ khả năng tài chính chi trả chuyến du lịch bên cạnh đó đương đơn cần phải cung cấp chính xác những thông tin khi điền đơn DS-160 khớp với những giấy tờ sẽ mang theo khi đến phỏng vấn. Và quan trọng hơn hết, đương đơn phải trả lời được những câu hỏi của viên chức Lãnh sự cũng như chứng minh đương đơn sẽ quay về nước sở tại sau khi chuyến du lịch kết thúc.

Liên hệ hotline 0912 800 877 để Di Trú Và Quốc Tịch tư vấn cụ thể

Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (848) 38 222 102 – Hotline: 0912 800 877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3

Về đầu trang