icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Nghề nails tại Anh và mặt trái sự thật

Nghề nails tại Anh và mặt trái sự thật
Nails là một nghề hấp dẫn bởi các yếu tố: dễ học việc – thu nhập ổn định – các tiệm nail do người Việt làm chủ mọc lên như nấm. Tuy nhiên, nails có thực sự là một nghề hấp dẫn hay chính là tiếng kêu cứu của những nạn nhân trong nạn buôn người vẫn đang tiếp diễn.

Làm gì để sống tại Mỹ

Làm gì để sống tại Mỹ
Hoa Kỳ vốn được mệnh danh là quốc gia của người nhập cư và để có thể sinh tồn tại trong nền kinh tế lớn nhất thế giới, rất nhiều người nhập cư mong muốn tìm được một công việc phù hợp và thu nhập ổn định.

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI CÓ ĐA QUỐC TỊCH

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI CÓ ĐA QUỐC TỊCH
Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, vấn đề quốc tịch có ý nghĩa hết sức quan trọng, đặc biệt đối với những người có từ hai quốc tịch. Bài viết sau giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đa quốc tịch và cách sử dụng hộ chiếu như thế nào là đúng khi xuất – nhập cảnh giữa các nước

Cập nhật thông tin mới nhất về ngày cấp xét thị thực

Cập nhật thông tin mới nhất về ngày cấp xét thị thực
Vào tháng 9, ngày xét cấp thị thực sẽ bị lùi lại đối với các hồ sơ bảo lãnh theo diện Con trên 21 tuổi Chưa Kết hôn của Công dân Hoa Kỳ (F-1) và diện Anh Chị Em của Công dân Hoa Kỳ (F-4).

Giữ quốc tịch Mỹ khi sinh sống tại Việt Nam

Giữ quốc tịch Mỹ khi sinh sống tại Việt Nam
Việt Kiều có quốc tịch Mỹ khi quay trở về Việt Nam sinh sống có còn được mang quốc tịch Mỹ hay phải từ bỏ?

Lời khuyên dành cho người nhập cư Mỹ

Lời khuyên dành cho người nhập cư Mỹ
Để duy trì tình trạng cư trú hợp pháp và thuận lợi trong việc xin cấp visa và thẻ thường trú vĩnh viễn, người nhập cư vào Mỹ nên tham khảo những lời khuyên trong bài viết sau đây.

Dự luật Di trú Mỹ mới: Con là công dân Mỹ không còn bảo lãnh được cha mẹ, anh em

Dự luật Di trú Mỹ mới: Con là công dân Mỹ không còn bảo lãnh được cha mẹ, anh em
Theo dụ dự luật Di trú Mỹ này: Con là công dân Mỹ không còn bảo lãnh được cha mẹ, anh em như Luật đang hiện hành

Thường trú nhân có thể rời khỏi Mỹ quá 1 năm?

Thường trú nhân có thể rời khỏi Mỹ quá 1 năm?
Theo Luật Di trú Mỹ, những thường trú nhân hợp pháp ở Mỹ, có thẻ xanh có điều kiện hoặc thẻ xanh vĩnh viễn, đều có quyền hạn như nhau về việc ra vào nước Mỹ không giới hạn số lần, nếu việc đi lại này xảy ra trước ngày hết hạn của thẻ xanh.

New York miễn học phí đại học 4 năm

New York miễn học phí đại học 4 năm
Với ngân sách mới được thông qua, New York sẽ trở thành bang duy nhất của Mỹ miễn học phí đại học công (hệ bốn năm) cho các sinh viên thuộc tầng lớp lao động và trung lưu.

Lưu lại bằng chứng diện kết hôn, đính hôn

Lưu lại bằng chứng diện kết hôn, đính hôn
Trong số các bằng chứng chứng minh mối quan hệ vợ - chồng, hôn phu - hôn thê, vé may bay là bằng chứng thể hiện rõ nhất việc đương đơn và người bảo lãnh có gặp mặt trực tiếp nhau. Vậy lưu giữ vé máy bay như thế nào là đúng để chứng minh mối quan hệ?
Về đầu trang