icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Thủ tục và điều kiện gia hạn visa du lịch Mỹ bằng đường bưu điện

Gia hạn visa Mỹ là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn kéo dài thời gian du lịch Mỹ. Lưu ý những quy định chung khi gia hạn nhằm đẩy nhanh thời gian hoàn tất hồ sơ và gia tăng tỷ lệ gia hạn visa thành công.
Đối với người đã từng đi du lịch Mỹ và đã quay trở về nước, sau đó muốn tiếp tục đi du lịch Mỹ nhưng visa hết hạn thì có thể xin gia hạn visa du lịch Mỹ qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn.

gai hạn visa mỹ
Có thể xin gia hạn visa du lịch Mỹ bằng đường bưu điện mà không cần phỏng vấn lại

Điều kiện làm mới visa du lịch Mỹ qua đường bưu điện:

  • Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
  • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 48 tháng (4 năm ), HOẶC bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.  Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Đương đơn không đáp ứng các yêu cầu này nên đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc phỏng vấn xin visa.

gia hạn visa du lịch Mỹ
 Mang theo hộ chiếu có đóng dấu visa Mỹ khi đến bưu điện gia hạn visa du lịch

Giấy tờ cần thiết gởi cho Lãnh sự quán để xin làm mới visa du lịch Mỹ:

  • Hộ chiếu ( còn thời hạn ít nhất là 6 tháng  trước khi được cấp Visa Du Lịch Mỹ )
  • Visa du lịch Mỹ đã hết hạn và visa từng đi Du Lịch các nước Châu Á và một số nước Châu Âu ( nếu có )
  • Trang DS-160 có mã vạch đã được điền thông tin đầy đủ.
  • 1 tấm hình 5x5 cm
  • Biên nhận đóng lệ phí xin Visa Du Lịch Mỹ.


Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn visa du lịch Mỹ, Canada, Úc, Schengen
Điện thoại: (8428) 38 222 102 - Hotline: 0912800877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 
41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3
Về đầu trang