icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Thiếu bằng chứng khi bảo lãnh diện F- 3

Viên chức Lãnh Sự từ chối cấp thị thực định cư do thiếu bằng chứng về mối quan hệ chứng minh hôn nhân hợp pháp của người bảo lãnh có được cấp thị thực định cư diện F-3?
Công dân Hoa Kỳ được phép bảo lãnh con đã lập gia đình đang sinh sống ngoài nước Mỹ sang định cư
cùng (Diện F-3).

Công dân Mỹ bảo lãnh diện F3
Đoàn tụ gia đình là điều bất kỳ ai cũng đều mong muốn

Điều kiện bảo lãnh diện F-3:

  • Người bảo lãnh phải là công dân Hoa Kỳ, trên 21 tuổi
  • Người được bảo lãnh đã kết hôn và có Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
  • Những người đi theo đương đơn chính diện F-3 bao gồm: Vợ/Chồng và con cái độc thân dưới 21 tuổi.

Hồ sơ nộp tại Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS):

Người bảo lãnh phải có:

  • Khai sinh (Bản chính hoặc bản trích lục) 
  • Giấy chứng nhận quốc tịch Hoa Kỳ 
  • Hộ chiếu Hoa Kỳ
  • Giấy chứng nhận đổi tên (Nếu có)

Người được bảo lãnh phải có:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
  • Khai sinh của đương đơn và những người đi cùng (Bản chính hoặc bản trích lục)
  • Hộ chiếu của nước sở tại 

Từ chối cấp thị thực
Đương đơn có thể bị từ chối cấp thị thực nếu bị nghi ngờ mối quan hệ

Thiếu bằng chứng chứng minh mối quan hệ

Viên chức Lãnh sự sẽ yêu cầu đương đơn bổ sung bằng chứng hoặc từ chối cấp thị thực nếu mối quan hệ giữa người bảo lãnh, đương đơn và những người đi cùng không chứng minh được

Đương đơn và người bảo lãnh sẽ được yêu cầu làm xét nghiệm DNA chứng minh quan hệ huyết thống của mình. Để tiến trình làm hồ sơ bảo lãnh không bị chậm trễ và có hiệu quả Quý vị nên tìm cho mình một văn phòng hiểu về Luật Di Trú giúp đỡ.


Liên hệ Công ty Di Trú Và Quốc Tịch theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn trực tiếp trường hợp cụ thể của mình.


Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (848) 38 222 102
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3
Về đầu trang