icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Thị thực tái nhập cảnh Mỹ

Con đường nào cho thường trú nhân đã rời khỏi Mỹ trên 24 tháng: được chấp nhận quay trở lại hay tiếp tục ở lại Việt Nam hoặc chờ đợi bảo lãnh lại từ đầu.
Nếu bạn là Thường trú nhân đã ở ngoài nước Mỹ hơn một năm hoặc quá thời hạn giấy phép Tái Nhập Cảnh (Re – Entry Permit) vì các lý do bất khả kháng, bạn có thể sẽ có đủ điều kiện xin thị thực tái nhập cảnh (SB-1).

Hơn 90% đơn xin thị thực tái nhập cảnh đều bị từ chối tại Lãnh sự vì phần lớn lý do đưa ra đã không thuyết phục được viên chức Lãnh sự.

Nhưng bằng việc cung cấp đầy đủ bằng chứng chứng minh những điều sau:

-    Những ràng buộc ở Mỹ và mong muốn quay trở về sau thời gian trên 1 năm ở nước ngoài.
-    Không thể quay trở về Mỹ như dự định vì các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Di Trú Và Quốc Tịch đã thành công trong việc giúp cô H quay trở lại Mỹ sau hơn 2 năm ở Việt Nam.

Visa SB1
Visa SB1 do cô H cung cấp

Cô H định cư Mỹ từ nhiều năm trước và đã được cấp thẻ xanh 10 năm, nhưng đây là lần đầu tiên cô về Việt Nam và khi chuẩn bị về lại Mỹ thì bệnh tim tái phát, cô không được phép lên máy bay.

Khi sức khỏe đã dần ổn định và được sự cho phép của Bác sỹ về việc tham gia chuyến bay dài, cô H đã tìm đến Di Trú Và Quốc Tịch để được hướng dẫn xin thị thực tái nhập cảnh để đoàn tụ cùng chồng.

Như vậy, nếu bạn tin bạn có lý do chính đáng cho việc ở bên ngoài nươc Mỹ quá 24 tháng nhưng vẫn muốn tiếp tục duy trì trạng thường trú nhân và tiếp tục sinh sống tại Mỹ, hãy liên hệ ngay hotline 0912800877 để được nhân viên Di Trú Và Quốc Tịch hỗ trợ.


Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (8428) 38 222 102 – Hotline: 0912800877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3
Về đầu trang