icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Thường trú nhân (thẻ xanh 2 năm hoặc thẻ xanh 10 năm) không được hưởng quy chế bảo lãnh con cái đã lập gia đình. Nên nếu anh vẫn là thường trú nhân, thì trong thời gian nộp hồ sơ bảo lãnh con trai anh không được đăng ký kết hôn, nếu không hồ sơ bảo lãnh của anh sẽ tự động mất hiệu lực.
Nếu thời gian cư trú tại Mỹ của anh đã đủ điều kiện để xin nhập tịch thì anh nên nộp đơn xin nhập tịch. Sau khi anh có quốc tịch rồi con anh mới đăng ký kết hôn và bổ sung hồ sơ con dâu của anh vào hồ sơ bảo lãnh thì con dâu anh sẽ được đi cùng.
Rất tiếc là không. Theo luật di trú Mỹ, thường trú nhân (cả thẻ xanh 2 năm và 10 năm) không thể mở hồ bảo lãnh cho cha mẹ ruột sang định cư. Bạn phải là người có quốc tịch Mỹ thì mới có thể gửi hồ sơ bảo lãnh cho cha mẹ tới Sở Di Trú.

BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Diện di trú bạn quan tâm? *
Nội dung câu hỏi *
Mã an toàn *
JX9bzq
Về đầu trang