icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Những điều cần lưu ý khi nhận visa định cư Hoa Kỳ

Cần làm gì tiếp theo khi nhận được bao thư chứa đựng tấm vé đến đất nước của Nữ Thần Tự Do? Cùng Di Trú Và Quốc Tịch tìm hiểu qua bài viết sau:
Các bước cần làm sau khi nhận được visa định cư:

1. Kiểm tra thông tin cá nhân in trên visa để đảm bảo mọi thông tin đều chính khác và trùng khớp với hộ chiếu. Nếu có bất kỳ sai sót, phải liên hệ ngay với cơ quan cấp visa để được sửa đổi.

2. Không được mở bìa màu nâu đựng hồ sơ sức khỏe hay sửa đổi bất cứ chi tiết nào trong thị thực trước khi nhập cư vào Hoa Kỳ.

Hồ sơ sức khỏe định cư Mỹ

Nên mang theo bao hồ sơ này trong hành lý xách tay trong suốt chuyến bay; không nên cất giữ trong hành lý ký gửi vì sẽ phải nộp lại hồ sơ này khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay đầu tiên đến Hoa Kỳ.

3. Mang theo hình chụp hình phim phổi.

4. Thời hạn visa sẽ giống với thời hạn của kết quả khám sức khỏe, chứ không phải lúc nào cũng 6 tháng như nhiều người lầm tưởng. Vì vậy nên xem kỹ ngày hết hạn của visa và phải đến Hoa Kỳ trước ngày visa hết hạn.

5. Ngày hết hạn ghi trên visa là ngày cuối cùng để sử dụng visa nhập cảnh Hoa Kỳ, không phải là thời gian quy định được lưu trú tại Hoa Kỳ.

6. Đương đơn chính phải sang Hoa Kỳ cùng lúc hoặc trước những người phụ thuộc.

7. Nếu bạn chưa có kế hoạch định cư ngay tại thời điểm đậu phỏng vấn, nên thông báo với viên chức Lãnh sự để được gia hạn ngày cấp visa.

8. Nên đóng phí nhập cư trước khi định cư để nhận được thẻ xanh khi đến Hoa Kỳ. Phí nhập cư: $220USD/ người.

Giữ tình trạng độc thân cho đến khi nhập cảnh Mỹ

9. Đương đơn chính hoặc người phụ thuộc của các diện yêu cầu phải độc thân bắt buộc giữ nguyên tình trạng độc thân này cho đến khi nhận thẻ xanh.

Tổng hợp

Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (8428) 38 222 102 – Hotline: 0912800877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Về đầu trang