icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Những công viên quốc gia đẹp nhất tại Canada

Ngoài các thành phố lớn thu hút khách du lịch thì Canada còn biết đến bởi các công viên có phong cảnh tuyệt đẹp. Mời các bạn cùng Di Trú Và Quốc Tịch điểm qua 5 công viên tiêu biểu của đất nước lá phong.
1.     Waterton Lakes National Park
Một trong những điểm thú vị nhất của Vườn Quốc gia Waterton Lakes là nó nằm ranh giới giữa Hoa Kỳ và Canada. Một nữa Công viên quốc gia Waterton Lakes  thuộc sở hữu của Canada, và nữa bên kia là Công viên Quốc gia Glacier của Hoa Kỳ.

Waterton National Park

Điểm nổi bật nhất trong công viên là Red Rock Canyon, nơi có những tảng đá màu đỏ tươi trông giống như một sa mạc Arizona hơn là một khu bảo tồn của Canada. Bên cạnh đó là khu Buffalo Paddock - nơi bạn có thể khám phá đàn trâu đang sống trong môi trường tự nhiên của chúng, và  Hồ Cameron với mặt nước trong xanh, phẳng lặng.

2.    Pacific Rim National Park
Vườn quốc gia Pacific Rim nằm trên Đảo Vancouver. Công viên là một bờ biển dài trên Vịnh Wickanninish, nơi đây được du khách tập trung cắm trại và lướt sóng. Một phần khác của công viên là con đường đi bộ dài hàng dặm nhìn ra biển Thái Bình Dương.

Pacific Rim National Park

3.    Nahanni National Park
Tọa lạc ở phía Tây Bắc của Canada, Vườn quốc gia Nahanni là điểm đến hấp dẫn đối với những du khách đam mê hoạt động mạo hiểm ngoài trời. Sông Nam Nahanni là nơi dành cho hoạt động chèo xuồng, đi thuyển kayak dọc theo con sông cho đến thác Virginia tuyệt đẹp.

Nahanni National Park

4.    Jasper National Park
Ở trung tâm dãy núi Alberta Rocky là Vườn Quốc gia Jasper, một công viên rộng lớn với nhiều điều kỳ thú từ những chuyến leo núi đến những sông băng tuyệt đẹp. Vườn quốc gia Jasper là nơi dành cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ, khám phá động vật hoang dã, leo núi, câu cá, cắm trại và cưỡi ngựa. Và đặc biệt nhiều cảnh đẹp để tham quan trong công viên như Thác Athabasca tuyệt đẹp, quang cảnh ngoạn mục SkyTram Jasper và vùng nước đẹp trong xanh của Hồ Y.

Nahanni National Park

5.    Banff National Park
Là công viên quốc gia nổi tiếng nhất ở Canada, Vườn Quốc gia Banff  nằm ở Alberta Rockies là nơi tuyệt đẹp với nhiều di sản văn hóa, suối nước nóng,  Hồ Louise với tầm nhìn tuyệt đẹp. Đến đây bạn có thể trượt tuyết, chơi golf và khám phá động vật hoang dã.

Banff National Park

Tổng hợp


Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn visa du lịch Mỹ, Canada, Úc, Schengen
Điện thoại: (8428) 38 222 102 - Hotline: 0912 80 08 77
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3

Về đầu trang