icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Nhận visa Mỹ ngay sau ngày phỏng vấn

Vợ chồng chú Thanh Cô Bình – Nhà tại Bảo Lộc, Lâm Đồng nhận visa Mỹ ngay sau ngày phỏng vấn. Cô chú gọi điện thông báo và cảm ơn đôi ngũ tư vấn của Di trú & Quốc tịch.

Cô chú vừa nhận được visa xong, nhanh quá. Gửi lời cảm ơn đến cô giám đốc đã hướng dẫn phỏng vấn rất nhiệt tình mà còn chính xác mấy câu hỏi nữa. Cảm ơn các con nhé.

Cô chú Thành chưa đi du lịch ra khỏi Việt Nam, cũng chưa một lần xin visa đi nước nào. Lần này muốn qua Mỹ thăm con gái và cháu ngoại cho thoả lòng mong nhớ, trong khi con cái vẫn chưa sắp xếp được thời gian để về Việt Nam, nhân tiện làm một chuyến du lịch nước Mỹ để biết thêm về một đất nước mệnh danh là thiêng đường của thế giới.

Vì là lần đầu được hướng dẫn phỏng vấn nên cô chú khá lúng túng và trả lời mập mờ, không rõ ràng. Để thêm phần động lực giúp cô chú ổn định tâm lý, Di trú & Quốc tịch đã hướng dẫn thêm cho cô chú lần nữa trước giờ đi phỏng vấn tại Lãnh sự.

Nhờ được hướng dẫn thêm lần nữa mà cô thấy yên tâm hẳn. Cô bên Lãnh sự hỏi gì là cô chú trả lời rõ rànghết. Cuối cùng cô Lãnh sự chúc mừng hai bác đã được cấp visa. Vui lắm.

Hình cô chú gửi cho Di trú & Quốc tịch:

visa du lịch mỹ
Cô chú Thanh đi tham quan nước Mỹ


du lịch mỹ mùa thu
Đài tưởng niệm Lincoln, Washington, D.C

mùa thu new jersey
Mùa thu ở Edison, New Jersey

Về đầu trang