icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

NHẬN VISA K1 SAU KHI BỊ YÊU CẦU BỔ SUNG

Tình yêu sẽ luôn hiện hữu đối với những ai có niềm tin tuyệt đối vào nó. Đặc biệt với người từng đổ vỡ trong hôn nhân thì việc tin vào tình yêu một lần nữa thật sự khó khăn và cần rất nhiều nổ lực từ cả 2 phía. Khách hàng của chúng tôi – anh John Dennis, chị Thanh – bằng tình yêu chân chính của mình đã thuyết phục được Lãnh sự cấp visa K1 cho chị và 2 bé định cư Hoa Kỳ.
Chuyện tình của người đàn ông ngoại quốc và cô gái Việt nhỏ nhắn

Anh John Dennis và chị Thanh đều đã từng ly hôn ít nhất một lần trước khi cả hai tìm thấy nhau. Người đàn ông ngoại quốc với thân hình to lớn nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp đã một lần nữa đã khiến chị tin vào tình yêu và hôn nhân một lần nữa. Anh không chỉ quan tâm, lo lắng cho chị mà còn nhận được sự yêu mến từ hai người con riêng của chị.

Visa thành công Trần Ngọc Thanh
Gia đình chị Thanh và nhân viên Di Trú Quốc Tịch

Ước mơ đoàn tụ gặp nhiều trở ngại từ chính bản thân của cả hai

Đầu tiên phải kể đến là khác biệt về ngôn ngữ sau đó là cách biệt về không gian địa lý. Nhưng điều này cũng không ngăn cản được tình yêu của anh chị dành cho nhau. Tình cảm phát triển một ngày lớn hơn, cuối cùng anh đã mở hồ sơ K-1 cho chị và hai bé với mong muốn được ở bên nhau trong thời gian sớm nhất có thể.

Được nhân viên Di Trú Quốc Tịch hướng dẫn tận tình, anh chị đã vượt qua những khó khăn như sau:

-    Thời gian quen biết ngắn
-    Chênh lệch tuổi
-    Cả hai đều đã từng kết hôn ít nhất một lần
-    Con riêng của chị không có giấy đồng ý cho con đi xuất cảnh của ba ruột

Ngay khi nhận hồ sơ của anh, chị, Di Trú Quốc Tịch biết chắc rằng hồ sơ của anh chị sẽ nhận được yêu cầu bổ sung của Viên chức Lãnh sự khi tham gia phỏng vấn lần đầu tiên.

Vì vậy khi cầm trên tay giấy xanh (OF-194) gia đình anh chị cũng không quá lo lắng mà cùng với Di Trú Quốc Tịch điểm lại những câu hỏi, câu trả lời diễn ra trong ngày phỏng vấn.

Chỉ trong vòng 4 ngày kể từ ngày phỏng vấn, Di Trú Quốc Tịch đã chuẩn bị xong bộ hồ sơ để anh chị nộp bổ sung.

Visa K1 Trần Ngọc Thanh
Hình visa do chị Thanh cung cấp

Sẽ không có hồ sơ khó nếu xuất phát từ tình cảm chân thật và mong ước được đoàn tụ cùng nhau là thật. Mỗi visa khách hàng nhận được là một niềm tự hào của Di Trú Quốc Tịch. Chúng tôi tự hào vì đã hỗ trơ nhiều gia đình, nhiều thế hệ được bên nhau, được tiếp tục xây dựng hạnh phúc cùng nhau ở chân trời mới.

Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
Điện thoại: (848) 38 222 102 – Hotline: 0912 800 877
Website: ditruquoctich.com
Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3

Về đầu trang