icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Mất thẻ xanh 10 năm khi về Việt Nam đón tết

Chị Nhi hiện đang là thường trú nhân tại Mỹ. Chị Nhi được chồng bảo lãnh định cư Mỹ theo diện đính hôn (K-1) vào năm 2009. Hiện chị đang sinh sống tại Mỹ với chồng và con trai với tư cách thường trú nhân.

Cuối năm 2016 chị về Việt Nam thăm mẹ, và trong quá trình dọn dẹp nhà cửa cuối năm, chị vô tình làm mất thẻ xanh 10 năm. Nhờ sự giới thiệu của một người bạn từng tìm lại visa quay lại Mỹ sau khi mất thẻ xanh tại Việt Nam như chị, chị đã tìm đến công ty Di Trú Quốc Tịch để được hỗ trợ. 

Tư vấn mất thẻ xanh tại Việt Nam
Nhân viên tư vấn sẽ  tư vấn trường hợp cụ thể của mỗi người - Ảnh mang tính chất minh hoạ

Nhân viên tư vấn của Di Trú Quốc Tịch đã nhanh chóng thu thập thông tin cần thiết liên quan đến thẻ xanh bị mất của chị Nhi, và giúp chị đặt lịch hẹn phỏng vấn với Lãnh Sự Quán. Di Trú Quốc Tịch đã nhiệt tình hướng dẫn để chị Nhi chuẩn bị đầy đủ tài liệu, hồ sơ cần thiết và đặc biệt luyện tập trước cách trả lời câu hỏi khi vào phỏng vấn.

Vơi sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên tư vấn, chỉ trong 1 tuần Công ty Di Trú Quốc Tịch đã giúp chị Nhi được cấp Visa tạm để quay trở lại Mỹ.

VISA HA MAN NHI
Visa tạm thời quay lại Mỹ do chị Nhi cung cấp cho Di Trú Quốc Tịch

Sau khi phỏng vấn thành công, chị Nhi đã gọi ngay cho nhân viên tư vấn Di Trú Quốc Tịch để chia sẻ niềm vui được cấp thẻ xanh tạm thời quay lại Mỹ. Chị cũng cảm ơn công ty đã hỗ trợ hết mình trong việc chuẩn bị hồ sơ chị mang theo khi phỏng vấn.
Về đầu trang