icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

CƠ HỘI NÀO CHO NGƯỜI TỪNG RỚT VISA MỸ?

Từng rớt phỏng vấn là dấu ấn không đẹp đối với mỗi người xin visa Mỹ. Nhưng người ta thường nói rằng “khi tham gia phỏng vấn xin visa lần đầu tiên, bạn có 50% cơ hội đậu phỏng vấn, lần thứ hai, bạn chỉ còn 20%. Nếu không thử, bạn thậm chí không có cơ hội nào”. Chúng ta đều có thể thử phỏng vấn lần 2 – Tại sao không?
Điển hình như trường hợp của anh S – anh đã từng rớt phỏng vấn xin visa Mỹ, nhưng với sự kiên trì và hỗ trợ tận tình của Di Trú Quốc tịch, anh S đã nhận được sự chấp thuận.

Trước đây, với những điều kiện cá nhân khá lợi thế của anh S như: đã lập gia đình, công việc ổn định, vị trí công việc cao, từng đi du lịch nhiều nước, anh S không chút băn khoăn hay do dự khi nộp đơn. Tuy mục đích đơn giản là tham dự đám cưới họ hàng nhưng anh S vẫn bị từ chối.

Trong tất cả những lý do đến Mỹ, thì tham dự đám cưới người thân/ thăm thân nhân gần như là lý do phổ biến chỉ sau du lịch thuần túy. Tuy nhiên, khi phỏng vấn cấp visa Mỹ, một trong những yếu tố mà Lãnh sự sẽ cân nhắc chính là lý do xin đi Mỹ của bạn có thật sự quan trọng hay không?

Có thể nói, dù mục đích của bạn là gì nhưng nếu bạn không tạo dựng được lòng tin nơi viên chức lãnh sự thì khả năng bạn bị từ chối là rất cao.

Visa du lịch Mỹ
Hình visa do anh S cung cấp

Anh S đã được cấp visa sau hơn một năm bị từ chối

Được gia đình động viên và người thân bên Mỹ khuyến khích, anh S đã mạnh dạn tìm đến Di Trú Quốc Tịch để hỗ trợ xin visa.

Theo thông tin anh S cung cấp, đơn vị hỗ trợ cũ không còn lưu lại hồ sơ của anh nên Di Trú Quốc Tịch đã giúp anh điền đơn mới cũng như cập nhật các thông tin khai không đúng từ lần trước. Bên cạnh đó là công tác chuẩn bị giấy tờ từ người thân bên Mỹ, thu thập những ràng buộc tại Việt Nam cũng như khả năng tài chính của anh S.

Sau nhiều ngày trao đổi và nhận được sự hỗ trợ tận tâm của Di Trú Quốc Tịch, anh S đã tự tin với những câu trả lời của mình. Và không ngoài dự đoán, anh S đã nhận được visa để sang Mỹ tham dự đám cưới cùng mẹ.

Đây không những là tin vui cho gia đình anh S mà còn là niềm hạnh phúc của Di Trú Quốc Tịch. Chúng tôi xin được chia sẻ niềm hạnh phúc cùng gia đình anh.

Nhận xét khách hàng

Các khách hàng Di Trú Quốc Tịch cho biết họ đã phải trải qua từ 3 đến 5 phút căng thẳng khi tham gia phỏng vấn xin visa Mỹ, và sẽ không có gì để bàn thêm nếu được chấp thuận. Ngược lại, sẽ có vô vàn tiếc nuối và thắc mắc nếu như quá trình phỏng vấn diễn ra bình thường nhưng họ lại nhận được lời từ chối thay vì “chúc mừng”.

Là đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp, Di Trú Quốc Tịch tin rằng không gì khác chính là thái độ và phong cách trả lời tự tin của bạn sẽ quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.

Như vậy, dù bạn nộp đơn xin visa lần đầu hay lần thứ hai, thứ ba thì đều có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến việc bạn có được cấp visa hay không, bao gồm lịch sử du lịch, điều kiện tài chính, ràng buộc tại Việt Nam, mục đích xin visa... Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần chuẩn bị chính là tinh thần thoải mái, thái độ tự tin khi tham gia phỏng vấn và cần có sự hỗ trợ chu đáo từ một đơn vị xin visa uy tín, chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Di Trú Và Quốc Tịch để được tư vấn và biến giấc mơ Mỹ thành hiện thực: 0912 800 877

Về đầu trang