icon-tel

Gọi ngay số

0912 800 877

Thời gian làm việc:

T2-T6: 8:30 - 17:30

Cấp lại thẻ xanh bị mất khi đang ở Việt Nam

Khách hàng của công ty Di Trú Và Quốc Tịch, chị Lan là thường trú nhân Mỹ, định cư Mỹ theo diện anh/ chị/ em bảo lãnh (F4). Trong một dịp về nước để thăm ba của chị đang bị bệnh nặng. Tuy nhiên, ông đã mất không lâu sau đó, nên chị ở lại Việt Nam để lo hậu sự cho ba.

Đầu năm 2017, khi đi chợ Hà Tôn Quyền, chị đã đánh rơi ví có chứa giấy tờ tuỳ thân cũng như Thẻ xanh Mỹ và hộ chiếu Việt Nam.

Do cả hộ chiếu và thẻ xanh đều bị mất gần sát ngày về nên chị rất lo lắng và hoang mang vì vậy chị Lan đã tìm đến Di Trú Và Quốc Tịch để tìm sự giúp đỡ. Bước đầu tiếp nhận hồ sơ của chị, chúng tôi đã trấn an và hướng dẫn chị tận tình trong việc sắp đặt cuộc hẹn phỏng vấn với Lãnh sự để chị có cơ hội trình bày vấn đề của mình.

Chiều cùng ngày phỏng vấn, chị Lan cùng chồng quay trở lại văn phòng chúng tôi thông báo tin vui: chị Lan đã được cấp visa tạm thời. Vợ chồng chị bày tỏ sự biết ơn công ty đã làm việc hết mình để có thể giúp đỡ anh chị quay về Mỹ.

Cấp lại thẻ xanh bị mất
Thẻ xanh bị mất ngoài nước Mỹ có thể được cấp lại ngoài nước Mỹ

Với kinh nghiệm trong các vấn đề về di trú Mỹ, Di Trú Quốc Tịch thấy rằng nếu quý vị đánh mất thẻ xanh ngoài nước Mỹ thì đầu tiên quý vị nên bình tĩnh và liên hệ Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam để được hướng dẫn các  thủ tục cần thiết.

Nếu quý vị không rành việc chuẩn bị giấy tờ, quý vị có thể tìm một đơn vị di trú uy tín để được hỗ trợ. Liên hệ Di Trú Và Quốc Tịch qua hotline 0912.800.877 để được tư vấn cụ thể.
Về đầu trang